หาคำตอบ

แม่อยากทราบว่า มีแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้กลับจากฝากครรภ์แล้วตอนตรวจหมอใช้มือกดต้องท้องเพื่อดูขนาดมดลูก พอกลับมาถึงบ้านเนื่องด้วยตัวเองปวดฉี่เลยเข้าห้องน้ำ แล้วแม่ก็หยิบทิชชูมาเช็ดปกติอยู่แล้ว แต่มันมีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆเหมือนตกขาวติดทิชชู อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ แล้วอันตรายไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปล.ไม่มีเลือด

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเกิดกับบ้านนี้ค่ะแม่ คุณแม่ลองโทรกลับไปสอบถามที่รพ.ดีไหมคะ

4y ago

วันนี้ไปโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ ขอบคุณคำแนะนำจ้า