คลอดธรรมชาติ

แม่อยากคลอดเอง แต่เมื่อวานตรวจอุ้งเชิงกรานแล้วค่อนข้างแคบ หมอบอกว่าอาจจะเจ็บนานหรือเจ็บ 2 ต่อ หากคลอดเอง มีแม่ท่านไหนที่อุ้งเชิงกรานแคบแล้วคลอดเองบ้างไหมค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เชิงกรานแคบ แต่พยายามออกเอง 2ท้องแล้ว

3y ago

นานมากค่ะ มดลูกเปิดครบ10เซนตอน8โมง พยาบามเบ่งก้ไม่ออก พอ10โมงหมดแรง น้องตัวใหญ่ด้วยค่ะเกือบ 3,900 หมอช่วยดูดออกค่ะ น้องออกมาก้โดนส่งไปตึกเด็กทันที เพราะหัวน้องเขียว แม่ได้เจอน้องก้ตอนออกรพ. ถ้าย้อนเวลาได้ผ่าออกดีกว่า เพราะบ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษ หมอจึงไม่ผ่าให้ค่ะ