สอบถามอาการ

แม่หลังคลอดค่ะลูกได้1เดือน7วัน มีอาการ ความรู้สึกแบบนอย เวลาให้นม เวลาที่ลูกดูดนม หรือปั๊มนม รู้สึกไม่อยากให้ลูกดูดนม แล้วก็ไม่อยากจะปั๊มนม แบบขยักขแยงค่ะ คิดในหัวแบบ ทำไมเราต้องทำแบบนี้ ด้วย ทำไมต้องเป็นแบบนี้ ไม่มีวิธีอื่นแล้วเหรอ วงจรชีวิตทำไมต้องเป็นแบบนี้ ไม่รุ้ว่าตัวเองเป็นอะไรมีใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็คิดว่าไม่อยากเลี้ยงเขาแร้วก็มี

ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ