แม่ย่าบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่สามีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่ให้เราใช้แป้งทาตัวลูก แต่ให้ใช้วาสลีนทาตามสอกคอ สอกแขน สอกขาหนีบแทน มันเหมือนลูกเราไม่ค่อยสบายตัว ที่ไม่ได้ทาแป้งเลยคะ เราต้องแคร์ด้วยมั้ยคะ #สอบถามแม่ๆคะ

4 ตอบกลับ

แม่ย่าห้ามถูกแล้วค่ะ แม่ลองเข้า google นะคะ ว่าใช้แป้งกับเด็กได้ไหม เขาจะมีบอกหมดเลยค่ะ