ท้องคนที่2ค่ะ

แม่สามีบอกให้เอาออก นี้ท้องคนละพ่อค่ะ ควรเอาออกดีไหมคะเพราะแฟนคนนี้เขาดูเมินเรามากเลย

ท้องคนที่2ค่ะ
38 ตอบกลับ

เด็กไม่รู้เรื่องอะไรด้วยถ้าเอาออกเลิกกะผัวดีกว่าค่ะ

ก็อยากจะบอกว่าแล้วแต่แม่เลยค่ะ แต่คิดดีๆนะคะ ลูกเราทั้งคน

เด็กเกิดมาไม่รู้เรื่องอะไรนะคะ คุณแม่เก็บน้องไว้เถอะค่ะ

เอาออกค่ะ เอาแม่ผัวกับผัวอ่ะออกไป แล้วเก็บลูกไว้

แม่คือโลกทั้งใบของลูก เขาต้องการคุณมากนะ

เลิกได้เลิกนะคะผู้ชายสันดานแบบนี้

อย่าเลยค่ะ ยังไงเค้าคือลูกเรานะคะ

ไม่ต้องหรอกค่ะเขามาเกิดกะเราแล้ว

น่าตบปากนะแม่ผัวแก่แล้วแก่เลย

เอาที่แม่สบายใจแล้วก็ไหวค่ะ