จุ๊กกู๋ลูกเล็กเพราะไม่ได้ผึ่งลม??

แม่สามีบอกให้น้องหยุดใส่แพมเพิสสำเร็จรูป ให้จุ๊กกู๋น้องได้ผึ่งลมบ้างค่ะ ด้วยเหตุผลว่าจุ๊กกู๋น้องมันเล็กเกินไป แม่เพลียกับเหตุผลมากเลยค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

ที่ให้ผึ่งเพราะกลัวไข่น้องเปื่อยจากการใส่แพมเพิสค่ะ ง่ายๆก็คืออับชื้น เสี่ยงท่อปัสสาวะอักเสบหากทำความสะอาดไม่ดี อาจจะถอดพักให้น้องสบายๆค่ะผูกผ้าอ้อมช่วย

4y ago

5555ขนาดนั้น