เครียดโควิด19

แม่สามีบอกว่าเดือนนี้เราไม่ต้องไปตรวจครรภ์ ให้ไปตอนคลอดเลย แต่นี่คือตรวจเดือนสุดท้ายแล้วค่ะ กำหนดคลอด5พฤษภาคม ถ้าไม่ไปตรวจจะเป็นอะไรมั้ยคะ อีกอย่างเราต้องย้ายไปอีกรพ.ด้วยค่ะ เพราะที่ฝากไว้แม่สามีเราไม่ให้คลอด เขาให้คลอดอีกที่ เรากังวลว่า ถ้าอยู่ๆไปคลอดเลยที่รพ.ที่เราไม่ได้ฝากแล้วขาดการตรวจไปเดือนนึงจะเป็นอะไรมั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ไปรพ.ที่จะคลอดก็ได้นะคะ เขาจะได้ตรวจก่อนคลอดด้วย