สะดือทารกแรกเกิด

แม่สะดือน้องหลุดช้าสุดกี่วันคะ บ้านนี้21วันแล้วค่ะ รอบๆแห้งแล้ว มีด้านในเหมือนเหนอะๆอยู่ แบบนี้ต้องรอ1เดือรถ้าไม่หลุดค่อยไปหาหมอมั้ยคะ น้ำยาเช็ดก็หมดแล้วใช้อะไรเช็ดได้บ้างคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ย้านนี้ประมาน10วันหลุดเองค่ะ