ล้มตอนไตรมาตสาม

แม่ล้มค่ะตอนนี้33 วีค รู้สึกเจ็บจุกๆท้องค่ะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกและล้มค่ะ น่าจะเข้าใจเนอะว่าควรต้องทำยังไง ไม่ไปหาหมอก็เตรียมตัวลูกเป็นอะไรได้เลยค่ะ แต่ถ้าโชคดีอาจไม่เป็นแต่คนเราไม่ได้โชคดีเสมอไปนะค่ะ