เสื้อเปียก🙄 สิ่งที่แม่ลูกอ่อนหลายคนเข้าใจดี

57 ตอบกลับ

ดีแล้วที่นมเหลือจนไหลอาบ บางบ้านไม่พอลุกกิน สงสารคันจนนมเขียว

มีสิ่งที่เรียกว่าแผ่นซับน้ำนม ใช้เพื่อไม่ให้เสื้อเปียกนะคะ

4y ago

ค่ะ เคยใช้ค่ะแต่คันหัวนม😅😅ก็เลยเลิกใช้ค่ะ😅😅💓

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ วันเปลี่ยน 3-4ตัวเลยจนคนซักผ้าบ่นด่าเลยค่ะ

ไม่เปลี่ยนค่ะ เอาผ้าอ้อมยัด หรือไม่ก็ใช้แผ่นซับน้ำนม

ช่วงแรกๆก็จะเยอะแบบนี้แหล่ะค่ะเข้า6-7เดือนน้ำนมลดลงมาก

บ้านนี้เปลืองพอๆกับแพมเพิสก็แผ่นซับน้ำนมนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ลุกได้12วันสต๊อกนมไป40ถุงแล้วค่ะ​ คัดจัดไม่ไหว

4y ago

😮😮เยอะมากเลย ค่ะแม่ 💓💓

หลายตัวมากกก ไปไหนคนก็มอง บางคนก็ว่าถาม แอบนอยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังๆมาใส่แผ่นซับนํ้านมเอาค่ะ

แม่ใช้ที่รองน้ำนมใส่ขวดให้น้องก็ได้นะคะ​ 😂