เสื้อเปียก🙄 สิ่งที่แม่ลูกอ่อนหลายคนเข้าใจดี

57 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ😂😂 ต้องใช้ผ้าอ้อมซับไว้

เราใส่เสื้อในค่ะแล้วใช้แผ่นซับน้ำนมเอา

ไม่มีเวลาเปลี่ยนเลยค่ะ จนแห้งเป็นคราบ 😅😂

4y ago

แต่แม่ทนกลิ่นไม่ได้เหม็นเปรี้ยว😂😅😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนยิ่งรำคาญ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนเล่นสงกรานต์เลย

4y ago

😂😂ขนาดนั้น เชียว😂😂😅

บ้านนี้เอาผ้าอ้อมลูกยัดไว้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ลูกได้4วันเอง✌🤣

ทำไมไม่ปั้มไว้ค่ะ เสียดายน้ำนม

บ้านนี้ใช่แผ่นซับน้ำนมช่วยจ้า

เป็นค่ะเสื้อขึ้นราทิ้งไปเลยจ้า😅

4y ago

ใช้ค่ะ ต้องทิ้ง สถานเดียว😅😅😅