ท้องแรกก็เป็นแม่เลียงเดียวสะแล้ว

แม่รู้สึกท้อมากตอนนี้คิดไรไม่ออกเลยพึงมารู้เพศลูกตอน35w น้องเป็นผู้ชายแม่ไม่รู้จะทำไงเรื่องเสื่อผ้าน้อง แม่เป็นลูกสาวคนเล็กแต่แม่ท้องได้ลูกชายซึงเป็นชายคนแรกของบ้าน เสื่อผ้าเด็กก็มีแต่ของเด็กผู้หญิง น้องมาโดยแม่ไม่ทันตั้งตัวเลยไม่มีเงินเก็บพยายามหางานทำมาตลอดการตั้งครรภ์เพื่อที่จะเก็บเงินไว้ซื้อของให้น้องแต่ก็ไม่มีงานไหนรับ แม่ไม่รู้จะทำไงต่อไปดี

12 ตอบกลับ

สู้นะคะคุณแม่ เพื่อลูกชายค่ะ