ขอสอบถามแม่ๆคะ

แม่รับมือยังไงกับไข้ที่ฉีดนากวัคซีนคะ น้องไปฉีดมาวันนี้ น้อง4เดือน16วัน กลับมาอาบน้ำกินยา วัดไข้ไม่มี พอตกดึกวัดไข้ได้38 เช็ดตัวแล้ว ไข้ลงนิดเดียวเองคะ แต่น้องปกติร่าเริง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

สัปดาห์หน้าบ้านนี้ฉีดวัคซีน4เดือนอีแม่เตรียมพร้อมรับมือค่ะ ฮึบๆ