แม่ท้องน้องคนที่ 2 ได้21 สัปดาห์

แม่รบกวนสอบถามค่ะ แม่รู้สึกเจ็ยเหมือนเรานั่งอึนานๆ จะเป็นอะไรไหมคะเกิดจากอะไรหรือป่าวคะ หรือยืนแค่ตากผ้าแป๊บเดียวก็รูเสึกเจ็บที่เอวเหมือนเราวิ่งมาค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่แม่บ้านนี้ท้องแรก