ตอนนี้19W 4D ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆ บ้านอื่น ดิ้นกันตอนกี่weeks คะ

แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้น ลูกสะอึกเลยค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนหนังท้องหนาจะเกี่ยวกันมั้ยคะ แม่ๆบ้านอื่น ดิ้นกันตอนไหนคะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้19W 4D ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ   แม่ๆ บ้านอื่น ดิ้นกันตอนกี่weeks คะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้20+5วีค ถึงรู้สึกดิ้นค่ะแต่ดิ้น เบามาก

17 วีค น้องตอดแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มแรงขึ้น

21 วีค ก็ยังไม่ดิ้นเลย แอบกังวลเหมือนกัน

19 + 4 เป็นเหมือนกันก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

21w ท้องไม่ใหญ่ แต่ดิ้นตอดๆจน ปวดฉี่

บ้านนี้ท้อง2จ้า18-19วีคเริ่มดิ้นล่ะ

บ้านนี้ 20W ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่า

บ้านนี้ 19W 3D ดิ้นแล้วน่ะคุณแม่

19week ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 22 w คะท้องแรก