ซิฟิลิส ค่า1:1

แม่มีเชื้อซิฟิลิสท้องแรก กำลังเข้าการรักษากังวลกลัวลูกไม่ปลอดภัย เครียดมากค่ะ มีไคพอรู้บ้างมั้ยค่ะว่ารักษาหายขาดมั้ยลูกปลอดภัยรึป่าว 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เราเป็นแต่ไม่ยอมฉีดยาจนหมอนัดล่าสุดตรวจเลือด/ฉี่ดูบอกว่าหายแล้วเลยแจ้งหมอไปว่าตั้งแต่หมอให้ฉีดยารักษาไม่เคยไปฉีดเลยหน้าจะหายเอง