แม่ท้อง 6 เดือน กินยาคลายกล้ามเนื้อได้มั้ยคะ?

แม่มีอาการปวดหลังค่ะ น่าจะเกิดจากการนอนตะแคงด้านเดียวนานเกินไป ไปหาเภสัช เภสัชจะจ่ายยาคลายกล้ามเนื้อให้ แต่ไม่กล้ากินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เราอดทนเอาค่ะ พลิกไปพลิกมา อีกไม่นานก็คลอดแล้ว อนทนอีกนิดเดียว สู้ๆนะคะ