40+4 w

แม่มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยและเจ็บหน่วงๆท้องเป็นบางครั้งแต่ไม่นานก็หายเป็นแบบนี้จะสามอาทิตย์แล้วค่ะ...แต่มาวันนี้ช่วงบ่ายสามโมงมีมูกออกมากับเลือดแค่จางๆถ้าไม่สังเกตุก็มองไม่เห็นตอน1ทุ่มมีเลือดออกมาประมานตามภาพเลยค่ะ....แต่ยังไม่เจ็บท้องแบบถี่ๆนะค่ะ....ท้องก็ปั้นแข็งปกติที่เคยเป็นค่ะ แบบนี้ไปหาหมอเลยไหมค่ะแต่กลัวหมอไล่กลับบ้านค่ะ

40+4 w
1 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ บ้านนี้เลือดหยดเดียวก็ได้นอนรอคลอดคะ