ขอสอบถามเป็นความรู้ค่ะ แม่ท้อง13วีค ไม่แน่ใจว่าอาการมดลูกขยายตัวเป็นอย่างไร

แม่มีอาการ ปวดท้องบีบๆ ปวดหลัง ปวดก้น อารมณ์คล้ายประจำเดือนจะมาอย่างไงอย่างงั้นเลยค่ะ เราจะสังเกตตัวเองยังไงคะ ถ้าผิดปกติ คือต้องมีเลือดเท่านั้นใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้คืออาการมดลูกขยายตัวค่ะแม่😊