เลือดจางอีกแล้ววว

แม่มีวิธีเพิ่มค่าเลือดกันบ้างไหมค่ะ ไปตรวจเบาหวานมาสรุปแม่รอด แต่ค่าเลือดต่ำจาก35% ลดเหลือ31 % อยากรู้ด้วยค่ะ ถ้านัดครั้งต่อไป จะโดนอะไรอีกไหม 5555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #22week

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลือดจางมากจาก37%เหลือ31%ลูกในครรภ์ก็น้ำหนักน้อย อายุครรภ์36w น้ำหนักเด็ก1800

2y ago

กินผัก กับเครื่องในดูค่ะแม่