เลือดจางอีกแล้ววว

แม่มีวิธีเพิ่มค่าเลือดกันบ้างไหมค่ะ ไปตรวจเบาหวานมาสรุปแม่รอด แต่ค่าเลือดต่ำจาก35% ลดเหลือ31 % อยากรู้ด้วยค่ะ ถ้านัดครั้งต่อไป จะโดนอะไรอีกไหม 5555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #22week

19 ตอบกลับ

กินตับค่ะพวกผักด้วย+กับหมอให้โฟลิคกับยาบำรุงเลือดค่าก็ปกติค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

กินเครื่องในสัตว์ค่ะโดยเฉพาะตับ บ้านนี้กินอาทิตย์ละ 3 วันเลยค่่ะ

2y ago

ต้องมีในเมนูแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ ❤

บ้านนี้หมอให้เสริมธาตุเหล็ก แบบเคี้ยวมาค่ะ

2y ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณค่าา

งงมากเหมือนกันค่ะ ของเรา 39 ล่าสุดเหลือ 28 😓😓

2y ago

ใช่ค่าาา ก็กินปกติทุกอย่าง

กินต้มเลือดหมู ไข่ต้ม 2 ฟอง ลองดูค่ะแม่

2y ago

อิอิ จะลองกินดูค่ะแม่

บ้านนี้ค่าเลือด25%กินทุกอย่างก็ไม่ขึ้น

2y ago

เห้ออออ อันตรายตอนคลอดค่ะ เห็นหมอว่า

ตับ เลือด เครื่องในสัตว์ ไข่แดงค่ะ

2y ago

บ้านนี้อิสลามค่ะแม่ คงต้องกินไข่+เครื่องในแทน

บ้านนี้กินเลือด กินกล้วยย

2y ago

โอเคค่ะแม่

กินตับกินผักเยอะๆๆ

2y ago

ค่ะเพื่อตัวเล็กค่ะ