แม่มีภาวะเลือดจางตอนตั้งครรภ์

แม่มีภาวะเลือดจางตอนตั้งครรภ์จะส่งผลร้ายแรงกับลูกมั้ยคะ ท้อง 8 เดือนแล้ว ตรวจพบว่าเลือดจางค่ะ อาการเวลาหายใจรู้สึกเหนื่อยๆเป็นบางครั้ง

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงเลือดเยอะๆค่ะ ถ้าแม่เลือดจาง น้องก้อเลือดจางค่ะ หากแรกคลอดน้องเลือดจาง น้องจะตัวเหลือง น้องก้ออาจจะต้องเข้าตู้อบ เพราะเลือดน้อย ไม่เเข็งแรงค่ะ