จดทะเบียนสมรสไหม??

แม่มีประกันสังคมค่ะ แต่พ่อไม่มีประกัน แบบนี้ควรจดทะเบียนสมรสไหมคะ ถึงจะเบิกค่าประกันสังคมได้ ส่วนตัวทะเลาะกันบ่อยมากค่ะ ไม่อยากจดทะเบียนเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีประกันสังคมใช้ของแม่ได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนค่ะ

แม่มีประกันสังคมไม่จำเป็นต้องจดเลยค่ะ เบิกสิทธ์แม่ได้เยอะกว่าด้วย

สิทธิ์แม่ไม่ต้องจดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เบิกได้ตามปกติ

12mo ago

ใบรับรองประกันอะไรคะ? ใบรับรองประกันสังคมหรอ? ไม่ต้องค่ะ ตอนเบิกจ่ายแค่ยื่นเรื่องไปที่ประกันสังคมพร้อมหลักฐานที่ทางประกันสังคมขอค่ะ

ถ้าแม่มี ใช้ของคุณแม่เลยค่ะ ไม่ต้องจดก็เบิกได้

5 เดือนเหมือนกันเลยค้าาา

ไม่ต้องจดก็เบิกได้ค่ะ