พอดีว่ามีเรื่องมาสอบถามเรื่องมีอยู่ว่าแม่ผิดนัดกับคุณหมอที่โรงพยาบาล ที่ติดตามเด็กหลังคลอด

แม่มีนัดกับคุณหมอตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนวันพฤหัสบดี ช่วงที่ covid กำลังมาแรงเพราะพวกเราอยู่ในพื้นที่สีแดงและทางโรงพยาบาลก็มีผู้ป่วยติดเชื้อ ย่าของน้องเลยไม่อยากพาน้องไปเพราะน้องปิด ไม่ แมส ได้ นับตั้งแต่วันนั้นเรายังไม่พาน้องไปหาหมอเลย อย่างเราจะพาน้องไปหาหมอ ทันไหมคะ แล้วจะบอกคุณหมอว่าอย่างไร ตอนนี้น้อง 5 เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เราอยากพาลูกไปหาหมอนะคะแต่ที่บ้านไม่มีใครให้เราพาไปเลย เราพาไปตอนนี้ทันไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปได้นะคะ รพ รัฐ โดนคุณพยาบาลบ่นหน่อย แต่เขาก็ตรวจเหมือนเดิมแหละค่ะ 🙂

3y ago

เราสามารถไปปกติได้เลยใช่ไหมคะขอบคุณแม่มากๆนะคะ🙏❤