37+ 4 ปวดหัวข้างเดียว

แม่มีความดันสูงหมอนัดผ่า 12 ตุลาคมนี้ 2-3 วันมานี้รู้สึกปวดหัวข้างเดียวข้างขวาลงมาท้ายทอย แต่กินพาราก็ดีขึ้นมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นไมเกรนรึป่าวคะ พีกไม่พอก้อทำให้เป็นได้ ถ้าหนักๆไปหาหมอนะคะ อีก2-3วันก้อได้เจอคนแปลกหน้าแล้ว😊😊😊

9mo ago

สุ้ๆๆ อากาศเปรียนก้อทำให้เป็นได้คะ