น้อง4วันกินนมผงกับนมแม่สลับกันกินได้มั้ยคะ

แม่พึ่งผ่าคลอดได้4วัน น้ำนมยังไม่ค่อยมา แทบจะไม่มาเลยค่ะ แม่สามารถให้นมผงน้องกินด้วยได้มั้ยคะ s-26ค่ะ แม่ก็ว่าทำไมน้ำหนักลูกลดลงเรื่อยๆ งอแงไม่หายแม่ให้กินแล้วก็งอแงแม่เลยลองดูดนมตัวเอง ไม่มีน้ำนมออกมาเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้แม่ติดโควิดผ่าคลอดให้นมลูกไม่ได้ เพราะต้องแยกกัน กินนมผงตั้งแต่เกิดเลยค่ะ พอแม่หายแม่ก็ให้น้องกินสลับกับนมแม่ หายามากินเพิ่มน้ำนมด้วยนะค่ะ เดียวนมหด