แม่ให้นมลูก กินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

แม่พึ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน 15 วัน อยากกินน้ำอัดลมจัง กินได้ไหมค่ะ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานคะทานแบบพอหายอยากคะ บ้านนี้ทานแปลกหน่อยถูกสามีด่าประจำถ้าเห็นนะด่าว่า"อีบ้า" แม่ทานแบบเทน้ำโค้กไม่ถึงครึ่งแก้วเทน้ำเปล่าต่อจนเต็มคะ😁😁😁😁