น้องอายุ17วัน กินนมไม่ทัน แม่คัดตึงเต้านมมาก ปั้มนมใส่ขวดนมไว้ แช่ตู้เยนช่องธรรมดาได้นานไหมค่ะ

แม่ปั้มนม แต่ใส่ขวดนมไว้ แช่ตู้เย็นช่องธรรมดา อยากรู้ว่า เก็บไว้นานเท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตู้เย็นประตูเดียว ได้ 1-2 วัน ใต้ช่องแช่แข็ง ไม่ใช่ที่ประตูนะคะ ก่อนให้ลูกทาน ชิมรสดูก่อนนะคะ ถ้ามีรสเปรี้ยวหรือกลิ่นผิดปกติ ก็ต้องทิ้งนะคะ