ทีมกรกฎา65

แม่ปวดหลังหนักมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หายจากแพ้ท้อง สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวไปหมด #ท้องแรก 15Week

ทีมกรกฎา65
37 ตอบกลับ

28 ก.ค ค่ะ17Week ปวดหลังหนักมากค่ะ 🤣ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ😊

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ😊

กำหนดคลอดมิถุนา/ เริ่มปวดหลังนั่งนานๆก็ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้15wเหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการปวดหลังแล้วค่ะ

25 ก.ค เหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก สิวขึ้นเต็มหน้าเลย

ท้องแรกเหมือนกัน เจ้บหลังมาก ยืนนานไม่ได้เลย

14วีค สิวขึ้นหน้า ขึ้นหลัง ขึ้นหน้าอกเต็มเลยคะ

ตอนท้องลูกชายสิวก็ขึ้นเต็มหลังแม่เลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะปวดหลังมากเหมือนกันเลยค่ะ

4 กค.ปวดเอวมากคะแม่ ลุกขึ้นทีลำบากมาก

26/7 17 วีคชอบปวดหลัง สิวนี้ขึ้นคางจ้า😂