คลอดแล้วจ้าา 38+4

แม่ปวดท้องนานมาก น้ำคล่ำไม่แตกเลย ต้องใช้ยาเร่ง และคุณหมอต้องใช้เครื่องช่วยดูด แม่ปวดท้องนานเกิน หมดแรงเบ่งจ้าา ปวดท้อง 01:45 คลอด 14:48 ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วจ้าา 38+4
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ฟื้นตัวไวๆค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ภาพนี้น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

แข็งแรงไวๆ นะจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าาาา