ใส่หมวกนอน

แม่บ้านไหนใส่หมวกให้ลูกตอนนอนบ้างค้ะ น้องอายุได้7วัน เราใส่ให้ตลอดเวลาเลยไม่กล้าถอดกลัวลมเข้าหัวแล้วจะไม่สบายถ้าถอดให้น้องตอนนอนจะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรานะ กลับมาบ้านก็ถอดเลยค่ะ นอกจากออกไปข้างนอก ไม่ใส่นอนกลัวไปปิดหน้าลูกค่ะหายใจไม่ออกค่ะ