แพ้ท้อง

แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ แล้วแพ้ถึงกี่เดือน มีวิธีแก้แบบไหน บ้านนี้กำลังเข้าเดือนที่2 เช้าก็อ้วก เย็นก็อ้วก ข้าวก็กินไม่ได้ อ้วกออกมามีแต่น้ำย่อย ท้อจนอยากร้องไห้เลยค่ะ

177 ตอบกลับ

เราแพ้หนักเลยค่ะ ตอนแพ้แรกๆนี่กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมดจนน้ำหนักลดไป 3-4 โล จนไปฝากท้องหมอให้ยาแก้แพ้มากินก็ดีขึ้น แต่เราแพ้เยอะต้องกินยาทุกๆ4ชม.เลย เราแพ้ยันใกล้คลอดอะ กำหนดคลอด23เมษาเพิ่งหายแพ้ได้3สัปดาห์ที่แล้วเอง หมอบอกนานๆจะเจอสักคนแบบว่าแพ้ยันคลอด

6y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี้ท้อง 7 เดือนแล้วยังแพ้อยุ่เลยค่ะ😭