ระเบียบการเลี้ยงลูก

แม่บ้านไหนเลี้ยงลูกตรงต่อเวลาอะไรก็ต้องเปะต้องเป็นระเบียบเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะระเบียบจนโดนสามีบ่นเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เลยค่ะ เลี้ยงสบายๆ แค่บางเรื่องที่ดูแลพิเศษ เช่นเวลานอน แต่ก็ไม่ได้เคร่งแบบเป๊ะๆ นะคะ 😊