ท้องแรก 22week 6bayน้ำหนักเพิ่มน้อยมาก

แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้านคะ ท้องได้22w6bayแล้ว น้ำหนักเพิ่มน้อยมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ และมีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูก หรือน้ำหนักแม่คะที่ขึ้นน้อย

10mo ago

เกี่ยวน้ำหนักิก็จะไปเพิ่มช่วง 6-8เดือน ค่ะ เราก็น้ำหนักน้อย ท้อง22w4d น้ำหนัก เรา56 จาก52.5 อยุ่ประมานนี้ ส่วน น้ำหนักลุก ก็460กรัม ตามเกณฑ์ ค่ะ