เสียคลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ของแม่บ้านนี้หมอให้ไปฉีดยาทุกอาทิตย์ เพื่อกันคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องได้7เดือน

เสียคลอดก่อนกำหนด
21 ตอบกลับ

ฉีดยาอะไรค่ะ.

4y ago

แม่ มีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอเลยให้ไปฉีดยากันไว้ก่อนทุกอาทิตย์