ท้อง24วีค นอนหายใจไม่อิ่ม

แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ ท้อง 24วีค นอนหายใจไม่อิ่ม ทำให้เหนื่อย นอนไม่หลับ ใครมีวิธีแก้บอกหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะระยะนี้คุณแม่จะรู้สึกหายใจไม่อิ่มเพราะว่ามดลูกกำลังขยายตัวเต็มที่และน้องก็จะเริ่มโตขึ้นน้ำหนักน้องแล้วมดลูกอาจไปเบียดหรือกดทับกระบังลมและปอดค่ะแต่พอน้องถึงระยะเวลาที่ต้องกลับหัวคุณแม่จะรู้สึกกลับมาหายใจดีขึ้นอีกครั้งค่ะ แม่ระยะนี้คุณแม่ก็ต้องนอนหมอนสูงหน่อยนะคะจะได้หายใจดีขึ้นค่ะ