ลูกไม่สบายเป็นน้ำมูกหนักมากทํายังไงก็ไม่หาย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะลูกเป็นไข้มีน้ำมูกไม่สบายมา 2 อาทิตย์แล้วเป็นเป็นหายหาย ไปหาหมอทุกที่ก็ไม่หายสักทีต้องทำยังไงคะน้ำมูกถึงจะหายขาด

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ล้างจมูกให้น้องรึยังคะ

4y ago

น้อง 10 เดือนค่ะล้างจมูกทุกวันค่ะ แต่ก็ยังไม่หาย