เวียนหัวคลื่นไส้

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีแม่มีอาการเวียนศีรษะคลื่นไส้พะอืดพะอมเหม็นกลิ่นอาหารเบื่ออาหารมากกินอะไรไม่ลงเลยค่ะประจำเดือนมาปกติค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจพักผ่อนไม่เพียงพอ และเครียดค่ะ