ปกติไหม...

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนหัวค่ำร้อนจนเหงื่อตกพอตอนดึกๆหนาวมากๆจนสั่นเป็นอาการปกติของคนท้องรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนท้องแก่ ไม่นานก็หาย

5y ago

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวแม่นิปรับตัวแทบไม่ทันเลย555

ไม่น่าปกตินะคะ เราไม่เป็นอะ