น้องดิ้น

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะจะ 28 w แล้วรู้สึกน้องดิ้นน้อยลงคะและดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ บ้างทีก็ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยคะ แต่แม่บ้านนี้มีเครื่องฟังหัวใจเลยจะฟังแถบทุกวันเลยคะถ้าวันนี้รู้สึกน้องไม่ดิ้นแม่บ้านนี้เป็นคน อ้วนก่อนท้องคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นปกติค่ะ ดิ้นถี่ดิ้นแรง บางทีที่น้องเงียบไปอาจเพราะหลับค่ะ

5y ago

เหมื่อนกันคะแม่ บ้านนี้บ้างวันก็เงียบไปคะแต่ก็มีแบบทำให้รู้สึกอยู่คะ