35 w ขาและเท้าบวมหนักมาก ทั้งติ่งขึ้นทั้งคล่ำ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อายุครรภ์พึ่งได้ 35 w แต่เท้าและขาบวมมาก ทำยังไงถึงจะบวมน้อยลงบ้างคะ ตึ่งไปหมดเดินเริ่มลำบาก ติ่งก็ขึ้นเต็มคอลามขึ้นไปถึงหน้าและหน้าอก กำหนดคลอด 30 มิ.ย. 65 #ลูกชาย

35 w ขาและเท้าบวมหนักมาก ทั้งติ่งขึ้นทั้งคล่ำ
9 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่