ทีมตุลา🤰💕

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลา🤰💕
59 ตอบกลับ

กำหนด10ตุลาคมค่ะ เพศชาย ตอนนี้ทางบ้านเตรียมของพร้อมทุกอย่างเเล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ เตรียมไว้เผื่อเจ็บท้องก่อน

เตรียมได้แล้วนะคะคุณแม่ เดี๋ยวไม่ทัน เผื่อมีอะไรฉุกเฉินก่อนกำหนด

กำหนด12ตุลา บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ ท้องแรกเผื่อฉุกเฉินค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ12ตุลาบ้านนี้เตรียมพร้อมหทดทุกอย่างแล้วค่ะกลัวฉุกเฉินเหมือนกันค่ะ

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

8 ตค ค่ะ เตรียมของแล้ว ส่วนใหญ่เห็นชุดน่ารักๆไม่ได้ กดซื้อตลอด😅

3y ago

กำหนด10ตุลา บ้านนี้เตรียมของแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบสักเท่าไหร่

เตรียมบ้างแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้เริ่มซักเลยช่วงนี้ฝนตกบ่อย

กำหนด26ตุลา ซื้อของเตรียมครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย😊😊