ทีมตุลา🤰💕

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลา🤰💕
59 ตอบกลับ

เตรียมหมดแล้วซักหมดแล้วค่ะ หมอบอกท้องนี้เสี่ยงคลอดก่อน

บ้านนี้28ตุลา เตรียมครบได้90%แล้วคะเหลืออีกไม่กี่อย่าง

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย ตอนนี้ 33 สัปดาห์2วันค่ะ

บ้านนี้12ตุลาเริ่มเตรียมแล้วค่ะ เรื่อยๆแต่ไม่รีบค่ะ

17ตุลายังไม่เตรียมเลยคะ ว่าจะซักผ้าฝนตกทุกวันเลย

ต.ค. เตรียมแล้วจ้ากลัวฉุกเฉินเพราะท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ 3 ตค เตรียมหมดละค่ะ จัดกระเป๋ารอแล้วค่ั

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23ตุลา เตรียมของใกล้จะครบแล้วค่ะ

ครบแล้วค่ะ 25 ตุลาคม. แต่ผ่าคลอด. 11. ตุลาคม. จ้า