แม่บ้านไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤศจิกายน ค่ะ

23 ตอบกลับ

กำหนด 7พย เกือบครบแล้วค่ะ หมดไปเยอะเลยเหลือคาร์ซีท รถเข็น เป้อุ้มจ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด 7 พ.ย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ(คนที่สอง)

เตรียมไว้บางแล้วค่ะ ทะยอยซื้อเรื่อยๆ คลอด1 พฤจิกายนค่ะ

29พ.ยเตรียมได้90%แล้วค่ะและเอาออกมาซักไว้แล้วด้วยจ้า😂

2y ago

เตรียมแล้วคะแม่แต่ยังไม่ได้ชักเลยคะ

บ้านนี้28พฤจิกายนเตรียมใกล้ครบแล้วคะเหลืออีก10%คะ

ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ เหลือซัก #4พฤศจิกายนค่ะ 😊

30 พฤศจิกา เสื้อผ้าครบแล้วเหลือแค่ของใช้จ้า

บ้านนี้26พ.ย เตรียมไป80% แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ08พย.

บ้านนี้2 พฤศจิกายนเตรียมคลอด80%แล้วค่ะ