แม่ๆใช้ครีมทาผิวตัวไหนบ้างคะ

ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วกำลังจะเปลี่ยนของใช้ส่วนตัวเพื่อความสบาย แม่ๆใช้ครีมทาผิวตัวไหนบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย ทีมพฤศจิกายน ค่ะ 💕#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

Cerave ค่ะ กระปุกใหญ่ คุ้มค่า

แบรนอีฟออยค่ะ

carave โลชั่นค่ะ