เตรียมของก่อนคลอด

แม่บ้านไหนเตรียมของก่อนน้องคลอดบ้างคะ บ้านนี้แม่สามีบอกไม่ต้องเตรียมโบราณว่าไว้ ใจเราอยากเตรียมของไว้ แต่เค้าห้ามไม่ให้เราซื้อ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน 8 เดือนกว่าๆค่ะ เราเป็นคนที่เเบบถ้าอันไหนไม่ถูกใจก็จะให้เปลี่ยนจนกว่าจะถูกใจ เขาเลยให้เราไปเลือกเอง

4y ago

เราก็คิดแบบนี้เหมือนกันคะ ขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะ