การขูดมดลูก

แม่บ้านไหนเคยขูดมดลูกไหมค่ะ แล้วเจ็บไหมคะ คือพึ่งแท้งน้อง คุณหมอบอกให้ขูดมดลูก แต่กลัวอ่ะค่ะ

18 ตอบกลับ

เคยค่ะ ของเราหมอจะฉีดยาสลบ แล้วหลับไปเลย ตื่นมาอีกทีไม่เจ็บเลยค่ะ แต่ระหว่างขูดเสจใหม่ๆต้องดูแลสุขภาพดีๆน่ะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ💓