ขูดมดลูก

แม่บ้านไหนเคยขูดมดลูกบ้างคะ แล้วปล่อยท้องอีกรอบจะมียากมั้ยคะ กี่เดือนคะถึงจะท้อง แล้วมีภาวะเสี่ยงต่อการแท้งอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขูดมดลูกปล่อยไม่นานก็ติดได้ค่ะเร็วหน่อยก็1-2เดือนแต่ท้อง2ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะเพราะหากท้องแรก1แท้งแล้วท้อง2จะมีโอกาศเยอะในการแท้งจึงต้องระวังมากๆค่ะ