ขูดมดลูก

แม่บ้านไหนเคยขูดมดลูกบ้างคะ นานไหมหลังจากขูดประจำเดือนจะมา บ้านนี้เดือนนึงแล้วยังไม่เป็นประจำเดือน เลยสงสัยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูดไป 4 ครั้ง แต่ละครั้งระยะเวลาประจำเดือนมาไม่เหมือนกันค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายเราด้วยค่ะ