กระตุ้นคลอด

แม่บ้านไหนเคยกระตุ้นคลอดด้วยวิธีการเหน็บยาในช่องคลอดมั้ยค่ะ แม่กลัวมากเลย ถ้าไม่มีแรงเบ่งคลอดธรรมชาติหลังโดนกระตุ้นคุณหมอบอกต้องผ่าเลยค่ะ เจ็บ2ต่อ

2 ตอบกลับ

29นี้หมอนัดกระตุ้นแม่กลัวมากเลยค่ะ

4y ago

ทรมานมากค่ะ จนแม่ต้องผ่า เจ็บ2ต่อ